hermitstar.com Header
ตอบคำถามด้วยไพ่ Tarot (ไพ่ยิปซี) 4 ใบ
บทที่ 4 ความหมายไพ่Tarot (ไพ่ยิปซี) Major 17 - 21
--------------------------------
ความหมายไพ่ Major หมายเลข 17 - 21
ภาพไพ่ Tarot (ไพ่ยิปซี)
ความหมาย
ไพ่ยิปซีหมายเลข 17 The Star
ไพ่หมายเลข 17 The Star สิ่งต่างๆที่ดำเนินไปได้ด้วยดีเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ปัญหาที่ได้รับการช่วยเหลือแก้ไขได้ด้วยดี ความหวังที่รอเป็นจริงในอนาคต ความสงบ สันโดษ ธรรมชาติ ต่างจังหวัด ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนที่มีจิตใจสงบเยือกเย็น มีความฝันเป็นของตัวเองที่ชัดเจน แรงบันดาลใจ ความรักที่ได้เริ่มทำความเข้าใจกันใหม่ การแต่งงานช้าการเป็นโสดนาน ชอบอยู่คนเดียว การเงินดี การงานผู้ประกาศ โฆษก การที่ทำงานอยู่กับบ้าน งานที่เกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์ ของใช้ในบ้าน
ไพ่ยิปซีหมายเลข 18 The Moon
ไพ่หมายเลข 18 The Moon ช่วงอารมณ์ที่หวั่นไหวในสิ่งเร้า ถวิลหาความโรแมนติก ความสับสนทางจิตใจความกดดันทางอารมณ์อย่างสูงความสัมพันธ์ที่ไม่คืบหน้าไปไหน เกิดความหวาดระแวงต่อกัน การเงินฝืดเคืองมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายมาก ความเหงาความว้าเหว่ ขาดความศรัทธาในขีดความสามารถของตน ความหวาดระแวงวิตกกังวล เหมาะกับงานที่ต้องใช้จินตนาการ เช่นการออกแบบ การวาดรูป งานฝีมือ การบริการ นักดนตรี
ไพ่ยิปซีหมายเลข 19 The Sun
ไพ่หมายเลข 19 The Sun การเกิด การเริ่มต้นที่ประสพความสำเร็จ ความทะเยอทะยาน ความมีพลัง ความมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ความโดดเด่น ความมุ่งมั่น ความสุข ความสมหวัง มีผู้คนเคารพนับถือ การเรียนต่อ การสอบผ่าน ความรักที่ดูมีชีวิตชีวารื่นเริง รู้สึกมีพลังเพราะความรัก หรือการเริ่มต้นความรักที่สดใสราวกับอาทิตย์อุทัย การเงินดี แต่ระวังความทะเยอทะยานที่มากเกินไป หรือระวังการมีอุดมการณ์สูงเกินไป การมี อีโก้ในตัวเอง
ไพ่ยิปซีหมายเลข 20 Judgment
ไพ่หมายเลข 20 Judgment การใช้วิจารณญาณหรือการประเมิณความเป็นไปของเรื่องราวในอดีตและสถานภาพปัจจุบัน การทำเช่นไรย่อมได้ผลเช่นนั้น รู้ซึ้งถึงแก่นแท้ของความรัก รู้จักการให้อภัยซึ่งกันและกัน การตัดสินใจในการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ การเสียเงินกับเรื่องเก่าที่ค้างคา การเงินทั่วไปเป็นแบบต้องทำจึงได้มา ทำมากได้มาก
ไพ่ยิปซีหมายเลข 21 The World
ไพ่หมายเลข 21 The World วงจรที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ผลลัพธ์ที่ประสพผลสำเร็จ ความอยู่ดีกินดี การบรรลุเป้าหมายหลังจากที่ฟันฝ่ามาแล้วจากห้วงเวลาแห่งความยุ่งยาก การเรียนรู้ด้วยตัวเองภาวะแห่งความผ่อนคลาย มองการแก้ปัญหาออกเพราะประสบการณ์ที่ผ่ามา ทำให้ทำตัวอยู่เหนือปัญหา ความรักที่ไม่ยึดติดกับประเพณี การอยู่ด้วยกันก่อนแต่ง เพื่อหาประสบการณ์ที่จะเรียนรู้ต่อกันและกัน

คราวหน้าเรามาเรียนเรื่องวิธีการเลือกไพ่ และการวางไพ่กัน 
HermitStar 2006-02-07 / 17:42:13
หมายเหตุ
เว็บไซท์ HermitStar.Com ได้เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2548 และได้หยุดการพัฒนาเนื้อหาของเว็บไซท์ตั้งแต่ปี 2553
เว็บไซท์เดิมสร้างด้วยระบบ PHPNUKE ซึ่งต่อมาถูก Hack ทำให้เว็บไซท์เสียไป
เราได้สร้างเว็บไซท์ HermitStar.com ขึ้นมาใหม่เพื่อเป็นที่ระลึกถึงสิ่งที่ได้เคยทำ และคงความรู้เกี่ยวกับไพ่ Taro ไว้
โดยพยายามคงรูปแบบและเนื้อหาให้ใกล้เคียงของเดิมให้มากที่สุด  เพื่อระลึกถึงวันเวลาที่ผ่านมา 
 ขอบคุณทุกท่านที่ผ่านมาเยี่ยมฃมเว็บไซท์ของเรา 
--------------------
HermitStar.Com by Sitemagic CMS - Open Source Content Management System - Login
Follow us on Facebook  Follow us on Twitter  Follow us on LinkedIn