hermitstar.com Header
ตอบคำถามด้วยไพ่Tarot (ไพ่ยิปซี) 4 ใบ
บทที่ 3 ความหมายไพ่ Major 12 - 16
-----------------------------
เรามาดูความหมายไพ่Tarot (ไพ่ยิปซี) Major หมายเลข 12 - 16 กันต่อนะ
 
ภาพไพ่
ความหมายไพ่Tarot (ไพ่ยิปซี)
ไพ่ยิปซีหมายเลข 12 The Hangman
ไพ่หมายเลข 12 The Hangman ความหมายหลัก เป็นการอุทิศตนให้กับโครงการสำคัญส่วนตัวบางโครงการที่ต้องใช้ความเข้มแข็งอดทนสูงมาก และจะพบเจอกับความเหนื่อย และความเสียเปรียบแต่สามารถที่ผ่านพ้นไปได้เพราะความอดทนและความพยายาม การที่ได้อะไรมาต้องมีการเสียอย่างหนึ่งไป หรือเป็นการเสียสละอะไรบางอย่าง เช่นเสียเงินเพื่อได้สิ่งที่ต้องการมา ต้องเสียเหงื่อ เพื่อความสำเร็จอะไรแบบนี้ ข้าพเจ้าว่าน่าจะเป็นความหมายที่ดีสำหรับนักสู้ เพราะว่าความสำเร็จได้มาจากการที่ต้องอุทิศตน เรื่องการงานเกี่ยวกับงานต้องใช้ความสามารถสูง และจินตนาการเช่นการเป็นหมอดู หรืองานทางด้านการถ่ายภาพ นักแสดง นักดนตรี หรือการเป็นหมอรักษาโรคคน งานที่เสี่ยงๆเช่นนักบิน ความรักที่เสียสละได้ทุกอย่าง เป็นรักแท้รักที่มีพลานุภาพซึ่งตรงข้ามกับที่สายตาคนอื่นมองเข้าใจว่าไม่อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง หรือความสัมพันธ์ที่คนอื่นไม่เข้าใจไม่ยอมรับ การเงิน ได้มาด้วยความเหนื่อยยาก หรือการเก็บเงินไม่อยู่
ไพ่ยิปซีหมายเลข 13 Death
ไพ่หมายเลข 13 Death ความหมายหลัก คนมักตกใจกลัวเมื่อได้ไพ่ใบนี้ ความจริงหน้าไพ่ใบนี้แทบไม่ได้บ่งชี้ถึงสัญญาณความตายเลย แต่เป็นตัวแทนการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของชีวิต หมายถึงว่าถึงเวลาที่เรื่องราวต่างๆถึงเวลาสิ้นสุดยุติลง มักเป็นการที่เจ้าชะตารู้อยู่แล้วว่าต้องจบต้องเปลี่ยนแปลงเรื่องอะไร เช่นการปิดกิจการ เป็นการจบสิ้นเพื่อเริ่มต้นใหม่ การหย่าร้าง ความรักที่ต้องจบสิ้นลง การย้ายบ้าน การออกจากงาน การจบการศึกษา การเงินที่ต้องสูญเสียในสิ่งที่รู้อยู่แล้ว สุขภาพที่เจ็บป่วยต้องรักษาหรือมีการผ่าตัดแล้วจึงหาย งานที่เกี่ยวข้องกับไพ่นี้คือ หมอ พยาบาล งานที่เกี่ยวข้องกับความเป็นความตายคน หรืองานที่เกี่ยวกับประกันภัย ประกันชีวิต อุบัติเหตุ พนักงานดับเพลิง ขายยา
ไพ่ยิปซีหมายเลข 14 Temperance
ไพ่หมายเลข 14 Temperance หมายถึงเอกภาพความสมดุล การรู้จักยับยั้งชั่งใจ พอควรพอประมาณ มิตรภาพที่ดีงามช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายหรือว่าปรับเปลี่ยนเพื่อความสมดุลลงตัว การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เป็นคนที่ขยันไม่อยู่นิ่ง มีการเดินทาง ความรักที่รู้จักแบ่งปันหรือสอดประสานลงตัว การเจรจาที่พบกันครึ่งทางเพื่อความเสมอภาค การเงินที่ต้องหา รู้จักใช้อย่างระมัดระวัง มัธยัสถ์
ไพ่ยิปซีหมายเลข 15 The Devil
ไพ่หมายเลข 15 The Devil ความขุ่นเคืองโกรธแค้น การเก็บกดความรู้สึกที่รุนแรงไว้ในจิตใจ ความลุ่มหลงในรัก ตัณหา ความต้องการที่จะได้มา เรื่องเกี่ยวกับโชคลาภ ต้องใช้สติมากๆเมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้นมา ให้ระวังการมองโลกในแง่ร้าย การเงินที่ได้มาอย่างไม่ชัดเจน หรือมีลาภลอยใต้โต๊ะ การเจ็บป่วยเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์
ไพ่ยิปซีหมายเลข 16 The Tower
ไพ่หมายเลข 16 The Tower ความรุนแรง ความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน ความยุ่งยากอันตราย การเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุ ความเดือดร้อนจากสิ่งที่ไม่คาดคิด การเข้าโรงพยาบาล ถูกใส่ร้าย ความจริงที่ถูกเปิดโปง ความรักที่ผิดหวัง การทะเราะเบาะแว้ง การทำร้ายร่างกาย เสียเงิน ความหมายในทางที่ดีก็มีเช่นเรืองอาชีพการงานเหมาะกับพวกตำรวจ ทหาร แพทย์ผ่าตัด ปั๊มน้ำมัน ขายแก๊ส บริษัทยาม หรือทำงานเกี่ยวกับพวกไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า
HermiiStar 2006-02-07 / 17:37:34
หมายเหตุ
เว็บไซท์ HermitStar.Com ได้เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2548 และได้หยุดการพัฒนาเนื้อหาของเว็บไซท์ตั้งแต่ปี 2553
เว็บไซท์เดิมสร้างด้วยระบบ PHPNUKE ซึ่งต่อมาถูก Hack ทำให้เว็บไซท์เสียไป
เราได้สร้างเว็บไซท์ HermitStar.com ขึ้นมาใหม่เพื่อเป็นที่ระลึกถึงสิ่งที่ได้เคยทำ และคงความรู้เกี่ยวกับไพ่ Taro ไว้
โดยพยายามคงรูปแบบและเนื้อหาให้ใกล้เคียงของเดิมให้มากที่สุด  เพื่อระลึกถึงวันเวลาที่ผ่านมา 
 ขอบคุณทุกท่านที่ผ่านมาเยี่ยมฃมเว็บไซท์ของเรา 
--------------------
HermitStar.Com by Sitemagic CMS - Open Source Content Management System - Login
Follow us on Facebook  Follow us on Twitter  Follow us on LinkedIn