hermitstar.com Header
CELTIC CROSS Tarot (ไพ่ยิปซี) 10 ใบ
บทที่ 12 ความหมาย ไพ่คฑา (2)
-----------------------------------
          ความหมายไพ่คฑา บทนี้ เป็นไพ่หมายเลข 1 - 5 เกือบหมดความหมายไพ่แล้วหละ คราวหน้าก็จะจบเรื่องความหมายไพ่Tarot (ไพ่ยิปซี) แล้วจะได้เริ่มวางไพ่Tarot (ไพ่ยิปซี) กันซะที  ยังไงก็ทบทวนความหมายไพ่ ที่ผ่านมาเตรียมไวด้วยนะ ไม่งั้นพอวางไพ่กันแล้วจะแปลความหมายไม่ได้นะ ....
 
 
กลุ่มไพ่คฑา (2)
1 คฑา

ไพ่ยิปซี 1 คฑา ace_of_wands.jpg

1 คฑา

การเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ การได้รับมอบหมายภาระหรือความรับผิดชอบใหม่ การเริ่มต้นโครงการ ได้งานใหม่ การบุกเบิก การประดิษฐ์ การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ กิจกรรม เช่น การเล่นกีฬา, การทำงานเลี้ยงตัวเอง, การก่อร่างสร้างตัวด้วยตัวเอง, การกำเนิด, การเกิดสิ่งใหม่ เป็นคนแข็งแรง มีมานะอดทน การเริ่มต้นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ความเป็นตัวของตัวเองทั้งความคิด และการกระทำ มีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไป การเรียนพิเศษ การเรียนเสริม
2 คฑา

ไพ่ยิปซี 2 คฑา two_of_wands.jpg

2 คฑา

การร่วมมือกันทำกิจกรรม การเข้าหุ้น ความสำเร็จที่เจ้าชะตาสร้างสรรค์ขึ้นมา และรู้ดีว่าจะต้องทำอะไรต่อไปเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย การได้ผู้ร่วมงานที่หยิ่งยโส และหมายถึงเลขา ที่ปรึกษาในการทำงาน ความสำเร็จที่ได้มาจากความเข้มแข็ง ได้รับความร่วมมืออย่างดี เพื่อนร่วมงานมีความรู้ ความสามารถ คู่ค้าที่ดีมีความซื่อสัตย์ การทำงานมากกว่า 1 อย่าง การขายสินค้ามากกว่า 1 อย่าง มีคนสนับสนุนด้านการเงิน มีคนค้ำประกัน ความรักที่เน้นความเป็นมิตร เป็นเพื่อนสนิท ที่มีความเห็นอกเห็นใจกัน ความสุขมิตรภาพที่ดี
3 คฑา

ไพ่ยิปซี 3 คฑา three_of_wands.jpg

3 คฑา

การทำงานที่ประสบความสำเร็จแล้วในขั้นต้น จนถึงเวลาที่เจ้าชะตาจะหาพันธมิตรมาร่วมกิจกรรม เพื่อปรึกษาหารือ เพราะความสำเร็จของคุณมาจากการได้เพื่อนร่วมงานที่ดี จากผู้ชำนาญการ การเริ่มแสวงหาเป้าหมายใหม่ต่อไป หรือสถานที่ทำงานใหม่ มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจไปได้ดีอย่างเงียบๆ มีกิจการ ธูรกิจอย่างลับๆไม่เปิดเผย เหมาะกับงานด้าน ประชาสัมพันธ์, งานที่ต้องออกนอกสถานที่,มีการเดินทางบ่อย งานที่ติดต่อกับแผนกอื่น, งานประสานงาน, งานพิเศษ, งานที่ต้องติดต่อประสานงานต่างประเทศ การเงินดี มีเงิน ได้ท่องเที่ยวตามต้องการ คู่รักอาจอยู่ต่างถิ่น ต่างชาติ ต่างภาษา ต่างศาสนา คู่รักที่ได้จากการทำงาน การเดินทาง
4 คฑา

ไพ่ยิปซี 4 คฑา four_of_wands.jpg

4 คฑา

การหยุดพักชั่วคราวหลังจากบรรลุเป้าหมายที่วางไว้(ขั้นต้น) ช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย ความสงบชั่วคราว โครงสร้างที่แน่นอนรอการสานต่อให้สมบูรณ์ วันหยุด การหยุดพักผ่อน ไปทำบุญไหว้พระ ความสงบสุขราบรื่น มั้นคง ธุรกิจขนาดย่อม มีงานหมั้นหมาย สังสรรค์ งานที่ต้องการผลงานสั้นๆ เช่น เปิดท้ายขายของ, งานขายทุกประเภท การเงินดี มีคนช่วยเรื่องการเงิน เป็นความร่ำรวยเบื้องต้น ความรักที่มั่นคง มีแนวโน้มไปในทางที่ดี ความรักที่เป็นความสำเร็จในชั้นต้นเท่านั้น มีอีกหลายอย่างที่ต้องทำด้วยกันให้มั่นคงกว่านี้
5 คฑา

ไพ่ยิปซี 5 คฑา six_of_wands.jpg

5 คฑา

ปัญหาจุกจิกของผู้ร่วมงานหรือคนในครอบครัว การทำงานแบบต่างคนต่างทำ ไม่ค่อยมีความเห็นไปในทางเดียวกัน ปัญหาของกลุ่ม ปัญหาของคนหมู่มากที่ขัดแย้งกัน ระวังการเอาเปรียบ ความยากลำบากในการติดต่อ มีการต่อสู้แข่งขัน อย่าเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป ระวังการทำอะไรใหญ่เกินตัว การคบหาเพศตรงข้ามได้แค่เพื่อน การกยฏ การประท้วง ความวุ่นวาย งานกดดันจากากรที่ต้องสร้างยอด อาจหมายถึงการลงทุนหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่ไม่เข้ากัน มีรายจ่ายมาก มีแนวโน้มจะติดลบ เบี้ยหัวแตก การติดจำนอง จำนำ ภาระจำยอม ความรักที่เข้ากันไม่ได้ของครอบครัวทั้งสองฝ่าย พ่อ-แม่, เขย-สะใภ้แตกแยก
นที HermitStar 24 มิถุนายน 2549

เรียนไพ่ Tarot กับ HermitStar 2006-06-25 / 15:53:05
 
หมายเหตุ
เว็บไซท์ HermitStar.Com ได้เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2548 และได้หยุดการพัฒนาเนื้อหาของเว็บไซท์ตั้งแต่ปี 2553
เว็บไซท์เดิมสร้างด้วยระบบ PHPNUKE ซึ่งต่อมาถูก Hack ทำให้เว็บไซท์เสียไป
เราได้สร้างเว็บไซท์ HermitStar.com ขึ้นมาใหม่เพื่อเป็นที่ระลึกถึงสิ่งที่ได้เคยทำ และคงความรู้เกี่ยวกับไพ่ Taro ไว้
โดยพยายามคงรูปแบบและเนื้อหาให้ใกล้เคียงของเดิมให้มากที่สุด  เพื่อระลึกถึงวันเวลาที่ผ่านมา 
 ขอบคุณทุกท่านที่ผ่านมาเยี่ยมฃมเว็บไซท์ของเรา 
--------------------
HermitStar.Com by Sitemagic CMS - Open Source Content Management System - Login
Follow us on Facebook  Follow us on Twitter  Follow us on LinkedIn