hermitstar.com Header
CELTIC CROSS Tarot (ไพ่ยิปซี) 10 ใบ
บทที่ 10 ความหมาย ไพ่ดาบ (3)
------------------------------
          คราวนี้เป็นความหมายไพ่ดาบ (Swords) ที่เป็นไพ่ตัวเลข หมายเลข 6 - 10
 
กลุ่มไพ่ดาบ (3)
6 ดาบ

ไพ่ยิืปซี 6 ดาบ six_of_wands.jpg

6 ดาบ

ช่วงเวลาที่เจ้าชะตากำลังหลบหนีความยุ่งยาก การทิ้งปัญหา หนีปัญหา ปล่อยให้เวลาเป็นตัวคลี่คลาย ช่วงเวลาแห่งการหลุดพ้นจากความยุ่งยากทั้งหลาย การเดินทางไปสู่สภาวะที่ดีกว่า การเดินทางทางน้ำ งานที่มีอุปสรรคในตอนนี้ อนาคตอันใกล้ความสำเร็จจะมาเยือน เช่น การทำวีซ่าต้องทำซ้ำ 2-3 ครั้ง คู่แข่งน่ากลัว ด้านการศึกษาอาจสำเร็จช้ากว่ามาตรฐาน ต้องเตรียมตัวล่วงหน้าให้ดี ปัญหาเรื่องกู้หนี้ยืมสิน ใครมีหนี้ไพ่ใบนี้คือ ไม่สามารถจัดการหนี้สินให้หมดไปได้ ระวังการก่อหนี้เพิ่ม ความรักส่อถึงความทุกข์ ปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไข
7 ดาบ

ไพ่ยิปซี 7 ดาบ seven_of_swords.jpg

7 ดาบ

การใชัสติปัญญาแบบฉลาดแกมโกง เล่ห์เหลี่ยม กลโกง หมกเม็ด ซุกซ่อน การฑูตลิ้นทอง การปล้นหรือการลักขโมย ระวังของหาย ระวังการทำอะไรแบบแอบซ่อน, เข้าหลังบ้าน, ยื่นใต้โต๊ะ, คอรัปชั่น การใช้สมองไม่ใช้กำลัง ความคิดชั่วแล่นทำให้เสื่อมเสีย การเดินทาง การผจญภัย จากบ้าน การเสี่ยงโชคตามลำพัง การย้ายงาน ย้ายแผนก การไปต่างประเทศ การพนัน ความรักหลบซ่อน ระวังสูญเสียเงิน เงินหาย ถูกโกง การยอมจ่ายให้คนอันเป็นที่รัก
8 ดาบ

ไพ่ยิปซี 8 ดาบ eight_of_wands.jpg

8 ดาบ

การถูกต้อนเข้ามุม ไม่สามารถแก้ไขหรือคลี่คลายสถานะการณ์ได้ การอยู่ในาภาพถูกมัดมือชก การอยู่ใต้ข้อกำหนดของคนอื่น หรืออยู่ภายใต้สถานะการณ์ที่บีบบังคับให้เจ้าชะตากลัว เป็นกรอบที่กักขังตัวเจ้าชะตาเอง ความลังเลใจ มีแต่ความผิดพลาดสูญเสีย ความรักที่มีแต่อุปสรรคขวากหนาม ต้องรักแบบหลบๆซ่อนๆ คนที่ตั้งครรภ์อาจแท้งได้ง่าย การงานที่มักเกี่ยวกับนรภัย, การเงิน, การบัญชี ระวังหนี้สิน ปัญหาการเงินที่ยืดเยื้อมานาน
9 ดาบ

ไพ่ยิปซี 9 ดาบ nine_of_swords.jpg

9 ดาบ

อาการวิตกจริต ความเครียด ความหดหู่ ท้อแท้สิ้นหวัง ความวิตกกังวลล่วงหน้า ทุกข์โศกเกินจริง ความหวาดระแวง จิตใจรุ่มร้อน มีแต่ความอิจฉาริษยา การเจ็บป่วย ไม่สบาย งานที่เข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ได้ ไม่ชอบงานที่ทำอยู่ งานที่ยากเกินความสามารถ คิดมากเรื่องคนรัก ปัญหาสุขภาพของคนที่รัก
10 ดาบ

ไพ่ยิปซี 10 ดาบ ten_of_swords.jpg

10 ดาบ

การสูญเสียบุคคล หรือสิ่งอันเป็นที่รัก การทรยศ หักหลัง ความโชคร้าย วิบัติ การทำลายล้าง จุดจบเพื่อเริ่มต้นใหม่ มักได้ไปงานศพ แผนการผิดพลาดล้มเหลว ออกจากงาน ออกจากโรงเรียน ความรักประสบปัญหา แยกทาง หย่าร้าง การเสียชีวิต การผ่าตัด
HermitStar 11 มิถุนายน 2549

เรียนไพ่ Tarot กับ HermitStar 2006-06-11 / 11:58:55
หมายเหตุ
เว็บไซท์ HermitStar.Com ได้เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2548 และได้หยุดการพัฒนาเนื้อหาของเว็บไซท์ตั้งแต่ปี 2553
เว็บไซท์เดิมสร้างด้วยระบบ PHPNUKE ซึ่งต่อมาถูก Hack ทำให้เว็บไซท์เสียไป
เราได้สร้างเว็บไซท์ HermitStar.com ขึ้นมาใหม่เพื่อเป็นที่ระลึกถึงสิ่งที่ได้เคยทำ และคงความรู้เกี่ยวกับไพ่ Taro ไว้
โดยพยายามคงรูปแบบและเนื้อหาให้ใกล้เคียงของเดิมให้มากที่สุด  เพื่อระลึกถึงวันเวลาที่ผ่านมา 
 ขอบคุณทุกท่านที่ผ่านมาเยี่ยมฃมเว็บไซท์ของเรา 
--------------------
HermitStar.Com by Sitemagic CMS - Open Source Content Management System - Login
Follow us on Facebook  Follow us on Twitter  Follow us on LinkedIn